1:รวม 3 คาเฟ่ฟีลดี "ที่น่าน" ร้านสวยจึ้ง! #มุมถ่ายรูปเพียบ 😍

ศาลา ใน สวน สวย_

☕️ สาวงามกับคาเฟ่จะขาดกันไม่ด้ายยย 😆 วันนี้อาสาพาไปจัด 3 คาเฟ่ฟีลดี "ที่น่าน" ร้านสวยจึ้ง 3 สไตล์แบบไม่ซ้ำกันเลยแม่ เกร๋ ๆ 💖 เพราะนอกจากวิวดอย วิวหมอกสวย ๆ แล้ว คาเฟ่ชีก็เริ่ดเด้อออ! แถมคาเฟ่ที่เราไปก็อยู่ในเมืองหมดเลยจย้าา ✨ เรียกได้ว่าเดินทางสะดวกสุด ๆ ไม่พลาดต้องไปตำแล้วละ 📸 ถ่ายรูป เช็คอินกันได้แบบรัว ๆ อย่าแผ่วแม่ ไปค่ะ เริ่มเลอออ 📌

✨ inlamai ร้านนี้ทำเอาแบบร้องงู้ยยย ตั้งแต่เดินเข้า คือแบ่บเกาหลี เกาใจเวอร์ สวยคลีนเริ่ด สไตล์มินิมอล 🤍 หย่อนก้นลงตรงมุมไหน ก็ได้รูปสวย ๆ ไปหมดเลย 🥤เมนูเครื่องดื่มเค้าก็ปังน้าา เราสั่งเมนูชื่อ BlackSanta ตรงสตอว์เบอร์รี่ด้านล่างเป็นสูตรเด็ดของทางร้านเลย 🍓

✨ Hani.creativespace ตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น ศาลาคาเฟ่ในสวนสไตล์ญี่ปุ่น 🇯🇵 ที่นี่กว้างขวางมากทุกคน รู้สึกเหมือนได้มานั่งพักผ่อนกันเลยจริง ๆ 🌿 ห้อมล้อมไปด้วยต้นไม้แสนสดชื่น ด้านหลังเห็นวิวแม่น้ำน่านไหลผ่านด้วยนะ 🥰 เมนูกาแฟที่นี่เอาไปเลยสองนิ้วโป้ง! เราดื่ม Dirty รสชาติดีมากกก กาแฟเข้มข้น หอมกรุ่น กินผสานกับนมทีละชั้น ทีละชั้น ผสานกันโคตรละมุนเลยแกร ☕️

✨ Ohana_nanถ้าบอกว่ามาจิบแฟบ้านเพื่อนก็เชื่ออะ! คาเฟ่ที่นี่กลิ่นอายแบบโฮมมี่สุด ๆ ละมุนใจเวอร์ 🤍 เดินเล่นเพลิน ๆ ในสวนได้เลย มีเรือนเพาะชำต้นไม้ให้ชมด้วยนะ ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้ทั้งเล็ก ทั้งใหญ่ แทรกซึมละมุนตา ทำให้รู้สึกเย็นสบายและรมรื่มมาก ด้านหน้าร้านอยู่ติดเห็นวิวแม่น้ำน่านเลยนะ ยิ่งตอนเย็นคือแสงสวยสุด ๆ 🌳 ส่วนกาแฟก็ดีไม่แพ้กันจ้าใครชอบสายพันธุ์ที่มีรสเปรี้ยวหน่อย ต้องที่นี่เลย 🥰🐻

🚩 ใครกำลังมีแพลนไปน่าน

2:Dada garden cafe & eatery🌳

ใครมาแถวนครปฐมแวะมาคาเฟ่นี่ได้น้ามีทั้งโซนoutfoorและindoorตกแต่งเป็นสวนสไตล์น่ารักร่มรื่นเหมาะสำหรับมานั่งชิลๆจะมากับครอบครังหรือมากับแฟนก็ได้นะพาน้องหมามาเดินเล่นก็ได้อีกด้วย

3:สวนลุงเล็ก นครนายก

วันเดย์ทริปนครนายก

ถ้ามองหาที่เที่ยวพักผ่อนหย่อนใจและใกล้กรุงเทพเดินทางสะดวกต้องยกให้นี่เลยสวนลุงเล็กนครนายก

ใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพไปนครนายกประมาณ1ชั่วโมงกว่า

สวนลุงเล็กเป็นที่ที่คนนิยมมาเที่ยวเพราะเป็นน้ำตกที่ได้รับน้ำจากเขื่อนมาทำให้มีน้ำเยอะตลอดเวลาและยังมีกิจกรรมให้ทำมากมายมีศาลาให้นั่งและมีเสื้อชูชีพห่วงยางให้เช่าเพื่อความปลอดภัยในการเล่นน้ำหรือใครสนใจการล่องแก่งที่นี่ก็มีให้บริการค่ะ

ถือว่าเป็นการมาเที่ยววันเดียวที่คุ้มสุดสุด

4:สวนโคตรสวย โคตรใหญ่ ในลอนดอน🇬🇧🇬🇧🇬🇧

วันนี้ก็จะพาไปดูสวนสาธารณะที่ใหญ่ที่สุดในลอนดอนกัน

สวนชื่อว่าHypeParkเป็นที่โด่งดังและรู้จักดีของคนทั่วไป🥦🥬🌽ใครที่ไปเที่ยวก็ต้องแวะไปกันทั้งนั้นเลย

กิจกรรมในสวนก็จะพิเศษกว่าที่สวนอื่นๆหน่อยเพราะว่ามีน้องเป็ดน้องหงเต็มไปหมดเลยสวยมากๆๆๆและเหมือนเป็นจุดพิเศษสำหรับสวนนี้มากๆเลย🦢🦢🐤🐤

ต้นไม้ใบหญ้าที่นี่ก็จัดแต่งได้งดงามตระการตามากมีต้นไม้หน้าตาที่แตกต่างไปจากบ้านเราอุดมร่มรื่นไม่รกลุงลังทุกครั้งที่หายใจเข้าเหมือนได้ดีทอกปอดกันเลยทีเดียว🌳🌴🌲🫁🫁🫁

นอกจากสิ่งเหล่านี้ก็ยังมีเรือปั่นๆคล้ายๆเรือเป็ดสวนลุมเราแต่ลงได้มากถึง4คน++เลยแต่เค้าบอกกันว่าแพงไอเราก็เลยไม่ได้ไปลองค่อยกลับไปปั่นสวนลุม5555555นอกจากนี้ก็ยังมีที่ให้เช่าจักรยานปั่นได้ทั่วสวนและออกไปข้างนอกด้วยและก็ยังมีร้านอาหารคาเฟ่แบบน่ารักๆอยู่ด้วยวิวดีมากบอกเลยใครอยู่ลอนดอนต้องไปลอง!

5:ไปถ่ายรูป!👚 Siam Scape🩴

วันนี้เราไปสยามเลยแวะไปถ่ายรูปที่SiamScapeชั้น10สวนลอยฟ้าใจกลางสยามเป็นสถานที่ให้คนมานั่งเล่นถ่ายรูปนักพักผ่อนหย่อนใจในสวนต้นไม้เยอะด้วยบรรยากาศร่มรื่นแต่ต้องไปตอนเย็นๆนะไม่งั้นจะร้อนมากกกกก

📍ตึกSiam​Scapeตั้งอยู่ริมถนนพญาไทใกล้ซอยจุฬาฯ7,โอสถศาลาและเมื่อเราเดินลงจากทางเชื่อมตึกแล้วก็สามารถเดินเข้าตึกได้เลยไม่ต้องแลกบัตรอะไรและตรงไปยังลิฟต์กดปุ่มชั้น10Skyscapeสวนลอยฟ้า

🚇รถไฟฟ้าBTS:ลงที่สถานีสยามจากนั้นเดินเท้าไปประมาณ350เมตรหรือสถานีสนามกีฬาแห่งชาติ

6:วิวผาม่าน คือ วิวที่สวยที่สุดของภูผาม่าน 🏕✨

7:Koffee Park คาเฟ่สีน้ำเงินในสวนสวย ฝั่งธน

ศาลา ใน สวน สวย_

KoffeeParkเป็นคาเฟ่ในสวนอีกที่อยากแนะนำร้านอยู่แถวเลียบด่วนวงแหวนประชาอุทิศร้านเป็นโทนสีน้ำเงินตั้งอยู่ท่ามกลางต้นไม้รายล้อมด้วยสีเขียวสไตล์อังกฤษสดใสมาก

ตัวร้านจะแบ่งออกเป็นทั้งหมด3โซนด้วยกันคือโซนคาเฟ่ที่มีการตกแต่งไปในทางสีน้ำเงินน้ำตาลและเฟอร์นิเจอร์ที่ดูเรียบหรูทำให้รู้สึกถึงการเชิญชวนให้เข้าไปถ่ายรูป

โซนที่2เป็นโซนทานอาหารมีเปียโนหลังใหญ่วางอยู่มุมห้องพร้อมโต๊ะเล็กใหญ่สไตล์ต่างๆมีที่นั่งให้นั่งเล่นและมุมถ่ายรูปเยอะมาก

โซนที่3เป็นโซนOutdoorในสวนหลังบ้านขนาดใหญ่มีศาลาและชิงช้าให้นั่งเล่นได้อย่างเต็มที่เหมาะสำหรับให้เด็กๆและสาวๆมาถ่ายรูปเป็นร้านที้เหมาะสำหรับทุกๆคนจริงๆ

ที่ร้านมีอาหารขนมและเครื่องดื่มขายด้วยนะขนมหวานที่ร้านเป็นระดับเชฟเบเกอรี่จบจากสถาบันดังเลยล่ะแถมยังมีเค้กที่หาทานยากๆหลากหลายสัญชาติเค้าใช้เนยฝรั่งเศสวัตถุดิบอย่างดีอยากให้มาลองกันน้า

8:Lamhom Cafe #คาเฟ่สุพรรณบุรี

ศาลา ใน สวน สวย_

🌳🏡คาเฟ่ลับๆในเมืองสุพรรณบุรีในบรรยากาศสวนสุดร่มรื่นมีมุมริมน้ำ🏖และมุมถ่ายรูปสวยๆมีศาลาให้นั่งสวยๆ🏯ร้านอยุในตัวม้วนรีสอร์ตที่เราไปพักซึ่งเราเองได้มาทานอาหารที่นี่และสั่งอาหารและเครื่องดื่มเพิ่มเติมบอกได้เลยว่าบรรยากาศคือสวยวิวดีตั้งแต่ที่พักจนคาเฟ่เลยร่มรื่นต้นไม้เยอะ

ร้านนี้มีทั้งเมนูอาหารเครื่องดื่มและขนม🍪🍜🍹

เราสั่งไข่กระทะ🍳คือเครื่องแน่นสุดๆราคาแค่85บาทผัดกระเพรากุ้ง🦐คือรสชาติดีก็85บาทเล่นกันและให้กุ้งเยอะนะและที่สำคัญที่เราชอบที่ชอบสุดๆคือยำมาม่า🍜เหมือนจะธรรมดานะแต่รสชาติไม่ธรรมดาเลยจ้าชอบมาก😃

ในส่วนของเมนูน้ำที่เราสั่ง☕️อเมริกาโน่ส้มอันนี้แอบหวานไปอ่าเลยไม่ชอบเท่าไหรแต่อีกเมนุน้ำที่แนะนำคืออัญชันมะนาวโซดา🍋คือดี

รวมแล้วๆจากบรรยากาศและราคาอยากให้มาร่มรื่นสวยจริงและมุมถ่ายรูปคือทุกมุมเลยจ้า

📍พิกัด:ม้วนรีสอร์ตบ้านโพธิ์อำเภอเมืองจังหวัดสุพรรณบุรี

⏱เปิดทุกวัน07:30-16:30(หยุดทุกวันอังคาร)

☎️094-461-2644

Comments are closed.

-->