1:🌤 ไอเดียวถ่ายคลืปสนุกๆ ตอนไปสวนสัม 🍊 @เชียงใหม่

อยู่ คน เดียว ไม่ ได้_

ใครไปเที่ยวลองถ่ายคลิปสนุกกับเพื่อนๆกัน🍊

2:How to ถ่ายรูปวันเกิด ฉบับ อยู่ตัวคนเดียวเหงาๆ 🍰🎀✨

วันเกิดทั้งทีแต่ไม่ได้กลับบ้านก็มีรูปได้ง่ายๆแค่ซื้อเค้กวันเกิดให้ตัวเองปักเทียนสีน่ารักสดใสหาพร็อพน่ารักๆจะเป็นหมวกปาร์ตี้เบิร์ดเดย์หรือพร็อพต่างๆที่เข้ากับงานวันเกิดใส่เสื้อสีสดใสและที่ขาดไม่ได้เลยคือขาตั้งกล้องคู่ใจชาวไม่มีหวานใจอย่างเราๆแค่นี้ก็ได้รูปวันเกิดออกมาแบบน่ารักสดใสแล้วววว

พิกัดขาตั้งกล้องถูกและดี👍🏼

https://shopee.co.th/product/131564148/4471487561?smtt=0.198059899-1664108675.9

3:ลดน้ำหนักไม่ได้สักที..อาจเป็นเพราะลดอยู่คนเดียว

อยู่ คน เดียว ไม่ ได้_

อยากมีเพื่อนร่วมทางพูดคุยแลกเปลี่ยนปัญหาเรื่องการลดน้ำหนัก…มาเจอกันค่ะ🥰🥰

4:ไม่มีใครให้กอดเหมือนคู่อื่น #กอดน้องนี่แหละอุ่นดี

5:อยู่คนเดียวก็ดีแล้ว

🌈เรามาป้ายาหนังสือที่ทำให้เราเป็นเพื่อนกับความโดดเดี่ยวในหัวใจของเราได้ในยุคนี้ใครๆเขาก็ไปทานข้าวดูหนัง🎬ไปกินบุฟเฟต์ไปปั่นเรือเป็ดไปเล่นสกี⛷ไปตีกอล์ฟ⛳️ไปนอนรีสอร์ตไปชมหอศิลป์ไปกินโอมากาเสะไปช้อปปิ้งไปยิงปืนไปเตะคลื่นทะเล🌊ไปต่างประเทศ🏟คนเดียวกันทั้งนั้นแหละ🥹

📔หนังสือเล่มนี้จะทำให้เรารู้สึกว่าการที่เราทำอะไรคนเดียวไปไหนมาไหนคนเดียวมันคือเรื่องปกติที่เกิดขึ้นหนังสือเล่มนี้จะสอนให้เราเป็นเพื่อนกับตัวเองได้เก่งขึ้นไม่ได้หมายความว่าไม่ต้องพึ่งพาใครแต่หมายความว่าถึงจะไม่มีใครเดินไปในทางเดียวกับเราก็ไม่เป็นไรเรายังมีตัวเราเอง💓💓💓💓

📔ใครที่กำลังหาหนังสือดีๆเราขอแนะนำเลยค้าา

6:วิธีแก้ไม่ให้ฟุ้งซ่านเวลาอยู่คนเดียว 🦋

อยู่ คน เดียว ไม่ ได้_

เราเป็นคนที่มีความแพนิคเวลาอยู่คนเดียวแต่จะมีอาการไม่มากส่วนใหญ่จะฟุ้งซ่านมากกว่าเลยจะมาบอกเทคนิคที่เราทำตลอดซึ่งวิธีนี้ทุกคนอยากจะทำกันอยู่แล้วก็ได้🤍

🎬ดูหนัง

-การดูหนังจะช่วยให้เรารู้สึกโฟกัสแค่จุดๆเดียวแต่เราจะเลือกดูหนังที่เป็นแนวที่ชอบจริงๆและต้องเป็นเรื่องที่ทำให้เราตั้งใจดูมากๆ

🎨วาดรูป

-การวาดรูปก็ช่วยให้เราโฟกัสแค่จุดๆเดียวเหมือนกันเวลาที่จะวาดรูปเราจะพยายามวาดให้เสร็จเพราะการวาดรูปเป็นการทำให้เรามีสมาธิมากขึ้นและไม่ฟุ้งซ่านกับหลายๆเรื่อง

🎢ไปเที่ยว

-การไปเที่ยวไปเจอคนเยอะๆจะทำให้คิดว่าเราไม่ได้อยู่คนเดียวมีคนเดินผ่านไปผ่านมาทำให้เราได้เอนจอยกับการเที่ยวสุดๆ

🍃ออกไปรับลม

-ออกไปรับลมของเราคือการที่ไม่ได้อยู่ในห้องอาจจะออกไปเดินเล่นนั่งเล่นข้างนอกให้มันได้เห็นต้นไม้ท้องฟ้าธรรมชาติมันจะช่วยให้เรารู้สึกผ่อนคลายวิธีนี้เราทำตลอดเพราะมันง่ายและทำให้รู้สึกดีขึ้นมากๆ

✨ลองนำไปทำกันได้น้าเรารู้ว่าการที่เราแพนิคมันก็เหนื่อยมากๆแต่ขอแค่อย่าขังตัวเองอยู่ในห้องมืดๆคนเดียวเพราะมันไม่ได้ช่วยอะไรเลยเทคแคร์ค่า🫶🏻🤏🏻

7:ไม่บอกเธอ – Bedroom Audio guitar solo cover

Guitarsolocover

8:Nobody knows, แก้วสุดท้ายก่อนบายเธอ 🤍

วันนี้จะพาทุกคนไปจิบคอกเทลสวยๆบรรยากาศเหมือนอยู่บารในนิวยอร์กเลยที่OFTRตามรอยหนังonefortheroadคือแบบทุกคนมันฟินม้ากกกอยากลองทุกคอกเทลแฟนเก่าที่เขามีเลย55555

มาเริ่มที่แก้วแรกถึงแฟนเก่า—Alice’sDanceใครที่ชอบginเราแนะนำแก้วนี้เลยคือปังมากรสชาติจะออกเปรี้ยวๆหน่อย—gin,dryvermouth,grapefruit&luxardo,bitterbianco,freshlimejuice,cranberrysyrupwithtonicontop🌹❤️

🗽NewYorksourinNewYorkCity—อันนี้คลายๆกับwhiskeysourเลย,Bourbon,sourappleliquor,limejuice,applesyrup,eggwhitetoppedwithwhitewine🤍

Aftertherain☔️—vodkainfusedwithrosemarymint,jasminesyrup,pomelojuice,milk,limejuice,freshrosemaryandmint.แก้วนี้เพราะมีนมด้วยเราว่าฟีลเหมือนนมเปรี้ยวมีกลิ่นrosemaryแต่รวมๆแล้วคือดีม้ากก

Pattayasour🏖—Bourbon,coconutpandanshrub,freshlemonjuice,eggwhitetoppedwithredwineแก้วนี้สำหรับเราคือออกเค็มๆหน่อยและจบด้วยรสชาติของไวน์แดงคือดีมากทุกคน

แก้วสุดท้ายwrongislandicedtea🏝—แก้วก่อนๆคือชิวๆปิดที่แก้วนี้คือเดินไม่ตรงเลยค่าWhitemintliqueur,tequila,rum,gin,triplesec,freshlimewithrootbeerontop🍺

Comments are closed.

-->