1:มีคนสนใจสั่งน้ำส้มไปขายหรือไปทานเองไหมค่ะหรือให้คนที่เรารักได้ดื่ม

2:แนะนำน้ำยาทำความสะอาดเหมาะกับคนเลี้ยงสัตว์🐶🐱🐰🐹

สรรพคุณ ของ น้ำส้ม ค วัน ไม้ ที่มี ต่อ สุนัข_

มาจ้าวันนี้มาแนะนำน้ำยาทำความสะอาดสำหรับบ้านที่มีสัตว์เลี้ยงกันดีกว่าสำหรับเราต้องบอกก่อนว่าทางเรานั้นเลี้ยงกระต่ายดังนั้นเราค่อนข้างซีเรียสกับเรื่องของเคมีมากๆทั้งหมดที่เราใช้เราจะใช้เป็นออแกร์นิคทั้งหมดแต่อาจจะเพิ่มเติมเกี่ยวกับอุปกรณ์ล้างกรงให้เพื่อนๆนะสำหรับใครที่เลี้ยงกระต่ายเหมือนกันก็ลองเอาไปใช้ได้มาจ้ามาดูกันว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง

1.น้ำส้มสายชูงงล่ะสิว่าเกี่ยวกับอะไรแต่ต้องบอกว่าน้ำส้มสายชูใช้ทำความสะอาดกรงกระต่ายได้ดีมากๆฆ่าเชื้อราแบบไม่เป็นอันตรายใครที่เลี้ยงสัตว์อื่นก็สามารถใช้ได้ด้วยเช่นกันโดยการผสมน้ำยาถูพื้นแล้วถูช่วยดับกลิ่นฉี่สัตว์ต่างๆได้ดีมากๆและผลอดภัยด้วย

2.น้ำส้มควันไม้ตัวนี้ก็ช่วยดับกลิ่นได้ดีมากๆเหมาะสำหรับบ้านที่เลี้ยงหมาเลี้ยงแมวก็ช่วยดับกลิ่นอึฉี่น้องๆได้ดีไม่มีอันตรายเน้นในการดับกลิ่นล้วนๆเลยตัวนี้บางยี่ห้อก็จะมีคุณสมบัติในการไล่แมลงด้วยควรมีติดไว้เลย

3.Gripน้ำยาถูพื้นตัวนี้คือแนะนำมากๆสำหรับบ้านที่เลี้ยงสัตว์บอกเลยว่าต้องมีเพราะนอกจากจะช่วยฆ่าเชื้อราแล้วยังดับกลิ่นฉี่สัตว์ได้ดีอีกด้วยพื้นสะอาดสารสกัดจากธรรมชาติกลิ่นหอมสดชื่นมากอีกด้วย

4.วีคลีนตัวนี้เราถูกตกมาจากติ๊กต่อกเลยเค้าบอกว่าเหมาะกับบ้านเลี้ยงหมาเป็นน้ำยาทำความสะอาดสำหรับบ้านที่มีสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะทำความสะอาดดีมากกกกดับกลิ่นได้เยี่ยมขวดนึงใช้ผสมน้ำแล้วใชได้นานมากกกกอันนี้คือจึ้งมากแม่แบบต้องมีจริงๆ

5.backyardgarderตัวนี้อวยแล้วอวยอีกเป็นน้ำยาทำความเอนกประสงค์ที่ดีมากกลิ่นหอมด้วยแล้วก็ทำความสะอาดได้ดีสารสกัดจากธรรมชาติล้วนเลยสามารถใช้ในพื้นที่ที่มีสัตว์เลี้ยงได้ไม่ต้องกังวลจ้า

6.divannaน้ำยาถูหื้นอันนี้คือหอมมากกแบบไม่ไหวใช้กลบกลิ่นฉี่สัตว์เลี่้ยงเริ่ดทำความสะอาดพื้นได้ดีมากๆแบบไอเลิฟเลยที่สำคัญเขาใช้สารสกัดจากธรรมชาติดังนั้นปลอดภัยกับเราและสัตว์เลี้ยงแน่นอนนน

3:Aēsop Animal Shampoo 🐶 เปลี่ยนเจ้าปุกปุยให้หอมนุ่มน่ากอด 💘💘

สรรพคุณ ของ น้ำส้ม ค วัน ไม้ ที่มี ต่อ สุนัข_

ฮาโหลววเพื่อนๆเนื่องจากแชร์ของใช้คนมาเยอะแล้ววันนี้เลยขอรีวิวแชมพูน้องหมากันบ้างหลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าAēsopเค้ามีProductที่เกี่ยวกับสัตว์ด้วยน้า

ปกติน้องหมาหรือเจ้าSummerของเราเป็นปอมที่แพ้ง่ายมากเวลาจะใช้ผลิตภัณฑ์ใดๆเลยต้องศึกษาให้ดีก่อนพอมาเจอตัวนี้บอกเลยว่าเชื่อใจมากอ่อนโยนต่อสัตว์และตัวคุณแม่ของน้องๆมากเลยเพราะเค้าใช้ส่วนผสมที่ไม่เป็นอันตรายต่อน้องๆกลิ่นหอมอ่อนโยนมากๆอาบเสร็จขนปุกปุยน่าฟัดน่ากอดมากกก😚💘

✨KeyIngredients:

🐶LemondRind

🐶TeaTreeLeaf

🐶SpearmintLeaf

ยังไงเพื่อนๆคนไหนที่สนใจลองไปตำกันได้น้าใช้ได้นานถือว่าคุ้มอยู่ค้าบ

📍จะซื้อตามเคาน์เตอร์ของเค้าในห้างทั่วไปหรือพิกัดตามนี้ได้เลยน้าาAēsopAnimalShampoo

5/10วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

4:กินน้ำส้มกันค่ะ

   เพิ่มความสดชื่นกันค่ะ🥪🍹

5:โยเกิร์ตสุนัขแมวอาหารสุนัขแมวเพ็ทสไมล์

ผลิตภัณฑ์นมที่เพาะเลี้ยงเช่นโยเกิร์ตและคีเฟอร์เป็นแหล่งของกรดแอซิโดฟิลัสและแบคทีเรียโปรไบโอติกอื่นๆอย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตหลายชนิดไม่มีสิ่งมีชีวิตหรือมีสิ่งมีชีวิตเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

สัตว์เลี้ยงบางตัวจะกินอาหารเหล่านี้และบางตัวจะไม่กินอาหารเหล่านี้นอกจากนี้หากสัตว์เลี้ยงมีอาการแพ้แลคโตสเขาอาจไม่สามารถทนต่อโยเกิร์ตได้ดีและอาจมีอาการท้องร่วง(แม้ว่าจะพบได้ยากก็ตาม)แพทย์ส่วนใหญ่แนะนำอาหารเสริมเพื่อให้โปรไบโอติกในปริมาณสูงสุดและหลีกเลี่ยงการแพ้แลคโตส

โปรไบโอติกหลายชนิดในขณะที่มักจะให้ผลดีเหมือนกันอาจทำงานแตกต่างกันภายในทางเดินลำไส้ตัวอย่างเช่นLactobacillusacidophilusผลิตกรดแลคติคเพื่อลดpHของลำไส้และทำหน้าที่เป็นตัวตั้งอาณานิคมของแบคทีเรียในลำไส้L.caseiช่วยลดกระบวนการออกซิเดชันและL.lactisทำหน้าที่เกี่ยวกับไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์เช่นเดียวกับอะไมเลสและโปรตีเอสโยเกิร์ตนมแพะแบบเย็นเจ้าแรกเจ้าเดียวของไทยที่ได้เลขทะเบียนอาหารสัตว์ถูกต้องตามกฏหมายและมีการรับรองจุลินทรีย์ที่มีชีวิตที่มีประโยชน์ต่อร่างกายสัตว์เลี้ยงได้ดีจริงผลิตจากนมแพะไร้กลิ่นจากนมแพะคุณภาพดีเท่านั้นนมแพะจากเกษตรเครือข่ายของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์มีการตรวจสอบคุณภาพน้ำนมทุกชุดการผลิตสามารถช่วยส่งเสริมการรักษาโรค

ด้วยจุลินทรีย์LactobacillusAcidophilusที่เป็นประโยชน์ต่อสัตว์เลี้ยง

นอกจากอร่อยและมีแคลเซียมสูงแล้วยังช่วยปรับสมดุลระบบย่อยอาหารอีกด้วย

เพิ่มภูมิคุ้มกันและลดความเสี่ยงของโรคมะเร็งลดคอเลสเตอรอลสารต้านอนุมูลอิสระ

สำหรับสุนัขและแมว

และเหมาะเป็นอย่างยิ่งที่จะให้สัตว์เลี้ยงกินเพื่อดับร้อนป้องกันภาวะฮีทสโตรกที่ทำให้สัตว์เลี้ยงเสียชีวิตแบบเฉียบพลันจากอากาศร้อน

6:น้ำส้ม Code some ส้มโค้ดโค้ด ที่สุดของน้ำส้มคั้นสด

🔸️สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนใครที่ชอบดื่มน้ำส้มคั้นสดห้ามพลาดน้ำส้มจากแบรนด์นี้เด็ดขาดต้องบอกก่อนว่าเจลไม่ค่อยชอบทานผลไม้นะคะพวกน้ำส้มนี่ก็ไม่ค่อยชอบดื่มเพราะว่ามันหวานแสบคอเกินไปวันหนึ่งพี่ที่ทำงานซึ่งแกไม่ค่อยยอมเสียเงินซื้อะไรแบบนี้ดื่มเดินมาบอกเราว่าน้ำส้มร้านนี้อร่อยมากขวดล่ะ80บาทตกใจค่ะเพราะขวดเล็กราคาได้น้ำส้มขวดใหญน้ำส้มทั่วๆไปเลย

ถึงขั้นตัดสินใจไปซื้อมาชิมผลคือประทับใจมากคุ้มค่ากับราคาจริงๆค่ะ

สมกับที่ทางแบรนด์กล้าการันตีว่ายังไงก็ต้องซื้อซ้ำ!!

🔸️ซื้อซ้ำจริงๆติดงอมแงมน้ำส้มร้านนี้ไม่ผสมน้ำตาลเลยนะคะคั้นจากส้มสดๆ3สายพันธุ์เนื้อส้มมาเป็นชิ้นๆเน้นๆใช้หลอดดูไม่ขึ้นค่ะเนื้อเยอะจริงๆยกดื่มเอาดีกว่าค่ะใครชอบดื่มน้ำส้มบอกเลยว่าแนะนำแนะนำจริงๆ

มีแบบปั่นด้วยนะคะ

ราคาขวดเล็กและแบบปั่น80บาท/ขวดใหญ่140บาท

อร่อยมากค่ะรับประกัน

7:Fav item : ขวดน้ำพกพาไอ้ต้าวน้อย🤍🐶

ลูกฉันนนนนนสบายแล้วอิแม่ไม่ต้องพกถาดหลุมและกระบอกน้ำแยกล่ะ!!!โทษทีนะนุดโง่มานาน55555

ใครที่ต้องพาลูกไปเดินเล่นบ่อยๆ

ไอเท็มควรค่าแก่การซื้อค่าาาาาใช้ดีสะดวก

พกพาง่ายแถมมินิมอลลลลเวอร์

BrandPetkit

ค่าตัว:259บาท

พิกัดขวดน้ำาาาาาา👈🏻

Comments are closed.

-->